Bà Leuang Litdang – Chủ tịch Dao Coffee

Posted on 06.11.2009. Filed under: Cafe Lào - Dao coffee | Thẻ: |

Sau khi thiết lập một thành công, nhập khẩu / kinh doanh xuất khẩu, chính phủ khuyến khích các bà Đặng Leuang Lit để áp dụng các kỹ năng kinh doanh của mình hướng tới các dự án nông nghiệp tại Lào. Với sự hỗ trợ của người chồng của cô Lit Tiến sĩ Đặng Hào, người đã tặng tim và linh hồn của mình theo hướng cà phê, các cặp đã thấy một cơ hội để thúc đẩy quê hương của họ được quốc tế thông qua sự tham gia của họ trong ngành công nghiệp cà phê trong nước.
Bà Leuang đã mở rộng các doanh nghiệp để kiểm soát mọi phần của quá trình xây dựng cà phê. Từ ngày càng tăng, để rang, đến gần đây phát triển một thương hiệu cà phê tức thì, bà Leuang tìm để bảo đảm chất lượng sản phẩm của mình cho mỗi bước đi. Đạo Heuang cà phê sở hữu có các đồn điền cà phê lớn nhất tại Lào (250 ha) và được bảo quản cẩn thận để phong cách truyền thống canh tác.
Cô là hiện nay trong quá trình thu thập chứng nhận IS0, trong khi xây dựng hai cơ sở sản xuất mới. Một là một nhà máy chế biến trái cây tại Lào. Dự án thứ hai là một nhà máy sản xuất cà phê mới US $ 30.000.000 bên ngoài trung tâm vận chuyển chính của TP Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nhà máy sẽ sử dụng nhà nước của nghệ thuật của công nghệ để sản xuất cà phê mà không lỏng lẻo trong khi hương vị của nó đang được xuất khẩu.
Đạo Heuang là tự hào về vị trí của nó như là một công ty địa phương Lào đó là cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Bà Leuang vững tin rằng chất lượng sản phẩm Lao là quan trọng hơn số lượng, trong đó Lào cà phê có một nơi trên thị trường toàn cầu.

Advertisements

Make a Comment

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Liked it here?
Why not try sites on the blogroll...

%d bloggers like this: