Cao nguyên Boloven

Posted on 06.11.2009. Filed under: Cafe Lào - Dao coffee | Tags: |

Cà phê đã được giới thiệu với Lào của Pháp trong đầu những năm 1900 và họ duy trì sự hỗ trợ tích cực trong việc phát triển của nó. Người Pháp đã giới thiệu những phương pháp được sử dụng bởi các đồn điền và một chương trình tiếng Pháp cho việc cải thiện các kỹ thuật vẫn còn tại chỗ “Agence pour le Français Developpement”. Pháp chuyên gia làm việc trong các lĩnh vực và cung cấp máy móc nhỏ để người trồng quy mô nhỏ.

Arabica Typica là người đầu tiên trồng nhiều nhưng bây giờ Robusta chiếm hơn 90 phần trăm sản xuất. Catimor, một lai của Arabica và Robusta, đang được khuyến khích vì năng suất cao và kháng bệnh. Số tiền nhỏ của mít (đôi khi được gọi là Excella) cũng đang phát triển.
Trung tâm đã được tái cơ cấu vào năm 1995 để thử nghiệm và thúc đẩy sản lượng cao hơn và khả năng kháng bệnh lai Catimor nhiều cũng như để dạy cho nông dân trước tốt hơn và kỹ thuật khai thác bưu điện.

Make a Comment

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Liked it here?
Why not try sites on the blogroll...

%d bloggers like this: