Chế biến cafe robusta – Dao coffee

Posted on 06.11.2009. Filed under: Cafe Lào - Dao coffee | Thẻ: |

Robusta thường được chế biến bằng cách sử dụng phương pháp khô, trong khi Arabica là hầu như chỉ sử dụng phương pháp xử lý các / ướt khô.
Các đồn điền lớn hơn, một hệ thống xe buýt đưa đón mang lại cho dân làng đến trang web của công nhân làm việc và được trả tiền trên pickings hàng ngày của họ.
Người lao động địa phương handpick vụ thu hoạch. Lực lượng lao động được đào tạo có kinh nghiệm và chỉ chọn anh đào chín. Trả tiền nhiều hơn cho mỗi kg khuyến khích việc thu chỉ có anh đào reddest.
Các đồn điền lớn như Đạo Heuang, một cơ sở hoàn thành được đặt ra để rửa cà phê. Các Đạo Heuang giặt sở có thể xử lý 100 tấn / ngày. Nếu có một thời gian ngắn của mặt trời trên cao nguyên ít hoặc không khí là không đủ nóng, đậu xe tải đi đến cao độ thấp hơn ở Pakse để hoàn tất quá trình sấy.
Đối với mặt trời phương pháp khô, hạt được sấy khô trong sân bê tông.
Máy sấy lớn có sẵn để hoàn tất quá trình sấy. Đạo Heuang của hullers và máy sấy khô có thể xử lý 40 tấn / giờ và có thể ướt / quá trình khô 8 tấn / giờ.
Sau khi hulling, một làm sạch cuối cùng được thực hiện bằng tay. Đây là một phần của tiến trình chất lượng. Hiện không phải là hiện số lượng để xử lý tự động bởi SORTEX hoặc SATEX máy.
Đạo Heuang là liên quan đến từ trường đến, quay, cuối cùng để xuất khẩu. Với công việc của riêng lực lượng trồng 150 của nó, Đào Heuang cũng mua các sản xuất của hàng trăm nông dân quy mô nhỏ thường là những người trồng 2-3 ha và sản xuất quy mô vừa với 5-30 ha. Điều này thường là kết quả được giá tốt hơn cho các nhà sản xuất quy mô nhỏ và vừa bằng cách loại bỏ các thương nhân trung lưu. Nó cũng cho phép Đạo Heuang để giúp người nông dân nhỏ để cải thiện chất lượng bằng việc thành lập chăn nuôi tốt và kỹ thuật hiện đại.

Advertisements

Make a Comment

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Liked it here?
Why not try sites on the blogroll...

%d bloggers like this: